Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp năm 2013

Đại sứ quán Pháp và Campus France tổ chức Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp vào thứ bảy ngày 8/12/2012 tại khách sạn Horison, Hà Nội và chủ nhật ngày 9/12/2012 tại khách sạn REX, Thành phố Hồ Chí Minh.

trien-lam-giao-duc-dai-hoc-phap-nam-2013_1

Để đáp ứng nhu cầu về đào tạo sinh viên Việt Nam cũng như mong muốn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam về đào tạo 20.000 tiến sĩ trong đó có 10.000 ở nước ngoài từ nay đến năm 2020, triển lãm sẽ chú trọng vào các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ,  kinh tế và quản lý.

Triển lãm năm nay là dịp để các bạn gặp gỡ đại diện của 26 cơ sở đào tạo đại học của Pháp đặc biệt đến Việt Nam để tham gia sự kiện này, gồm : trường đại học tổng hợp, trường kĩ sư, trường thương mại và trường chuyên ngành.

Các buổi hội thảo theo chủ đề sẽ giúp các bạn làm quen với hệ thống giáo dục đại học Pháp : tổ chức học tập, hình thức đào tạo, chương trình học bổng, thủ tục làm hồ sơ, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh…

Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp 2012, Giáo dục – du học,

Một cuộc thi được tổ chức trước và trong sự kiện cũng sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu về nước Pháp và học tập tại Pháp và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn đặc biệt là một vé máy bay đến Pháp cho mỗi thành phố nơi diễn ra Triển lãm.

Thí sinh có dự định học tập tại Pháp có thể điền phiếu khai trên trang web của triển lãm và các trường tham gia triển lãm sẽ đề nghị hẹn gặp bạn để phỏng vấn trong khoảng 20 phút:

http://salons.campusfrance.org/vn2012/v/vi/

(Nguồn: vietnam.campusfrance.org)

Trả lời