Thiết kế biệt thự cao cấp thể hiện sự sang trọng cho gia chủ

Thiết kế biệt thự cao cấp thể hiện sự sang trọng cho gia chủ
Biệt thự là một phong cách kiến trúc nội thất có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố thẩm mỹ nghệ thuật và các giá trị sử dụng cao. Hiện nay, thiết kế biệt thự cao cấp theo phong cách khác nhau đang dần rất được ưa chuộng bởi ở phong cách kiến trúc này ta nhìn thấy được sự hài hòa từ tổng thể đến cả từng đường nét chi tiết luôn cho thấy được sự kết nối đồng nhất. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị từ thiết kế biệt thự cao cấp Sài Gòn theo phong cách nội thất tân cổ điển.

Thiết kế biệt thự cao cấp thể hiện sự sang trọng cho gia chủ 1
Nội thất hài hòa với thiết kế bên trong
 

 Các giá trị tinh tế đến từ thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển

 
Thiết kế nội thất là sự kết tinh từ hai yếu tố đó chính là thiết kế và màu sắc. Tỷ lệ trong từng đường nét thiết kế hài hòa với những trụ cột thẳng đứng mang các đường nét rất khỏe khắn và vững chãi mang đến vẻ đẹp bền vững cho căn biệt thự. Tổng thể ngoại thất của căn biệt thự tân cổ điển mang một vẻ đẹp thật sự mới mẻ từ những quy luật tổ hợp với các phân vị ngang chia căn biệt thự thành 3 khối là tầng trệt, tầng giữa và trên cùng là tầng thượng. Các hình khối và những hệ thức của cột giúp làm nổi bật tính mẽ và uy nghi cho biệt thự cao cấp Sài Gòn.
 
Thiết kế biệt thự cao cấp thể hiện sự sang trọng cho gia chủ 2
Không gian phòng khách toát lên nét đẹp tinh tế
 

Vẻ đẹp nhẹ nhàng và duyên dáng thể hiện qua từng đường nét

 
Vẻ đẹp nhẹ nhàng và duyên dáng trong từng mẫu thiết kế biệt thự cao cấp Sài Gòn theo phong cách tân cổ được thể hiện qua từng đường nét được chạm khắc trên nền tường cùng sự kết hợp từ những đồ dùng trang trí nội thất có tính thẩm mỹ cao. Hướng đến các giá trị cốt lõi được kết tinh từ phong cách nội thất tân cổ điển, thiết kế biệt thự cao cấp theo phong cách cổ điển đổi mới và sáng tạo hơn nhưng vẫn còn đâu đó lưu giữ các giá trị thuần túy từ nét đẹp sang trọng và quý phái của phong cách kiến trúc cổ điển.
 
Không gian tinh tế và xa hoa đó là sự lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng không quá đơn giản cũng không mấy nổi bật mang đến cho người nhìn một sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Các chi tiết hoa văn trên các vật dụng trang trí nội thất được chạm khắc hết sức tinh tế đó là những hình khối hoa văn uốn lượn mềm mại và nhẹ nhàng trên từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Với những chia sẽ thú vị về kiến trúc nội thất theo phong cách tân cổ điển sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ hơn về phong cách nội thất này.