Phỏng vấn du học Phần Lan khóa 9/2013

Hệ thống giáo dục tại Phần Lan cung cấp hơn 500 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp theo chuẩn châu Âu, được công nhận khắp thế giới.

nh-1-99fe2

Nhằm nâng cao kiến thức về toán suy luận (logical thinking), tiếng Anh trong chuyên ngành Kinh tế, Thương mại và Du lịch cũng như kỹ năng về toán, lý, hóa của các ngành khối kỹ thuật cho SV để chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào của các trường ĐH Phần Lan được tổ chức vào ngày 15/4/2013, Công ty INEC tổ chức lớp luyện thi & phỏng vấn đầu vào dành cho HS đang học lớp 12 hoặc SV đang có nhu cầu đi du học miễn phí 100% học phí tại Phần Lan khóa nhập học tháng 9/2013. Lớp học do giảng viên ĐH Phần Lan trực tiếp đứng lớp, từng là giám khảo trực tiếp tuyển sinh đại diện cho các trường ĐH Phần Lan trong nhiều năm qua.

Lớp luyện thi sẽ được tổ chức với dung sau:
Lớp luyện thi sẽ được tổ chức với dung sau:

Khối thương mại, kinh tế và du lịch:

1.Toán (Logical thinking): Hướng dẫn giải đề thi các năm trước, đặc biệt hướng dẫn cách đọc hiểu bài toán và cách làm bài sao cho rút ngắn thời gian làm bài, mở rộng toán SAT 1

2. Multiple choice: Hướng dẫn cách đọc và cách nắm nội dung bài đọc (Pre – reading)

3. Essay: Hướng dẫn kỹ năng viết một bài Essay, và Motivation letter

4. Interview: Luyện kỹ năng phỏng vấn nhóm và cá nhân

Khối kỹ thuật và khối dịch vụ xã hội, y tế:

1. Toán, lý, hóa

2. Toán và tâm lý ứng dụng

Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh SV Việt Nam đến học tập tại Phần Lan, cách tổ chức lớp học với mô hình mang tính chất tương tác cao giữa chương trình học với HS, sự nhiệt huyết của giáo viên đối với HS, INEC đã tuyển sinh thành công hơn 350 HS, SV đến học tập tại Phần Lan từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ tại Các trường ĐH nổi tiếng và ĐH Khoa học Ứng dụng lớn của Phần Lan như: Aalto University School of Economic, ĐH Vaasa, ĐH Khoa học Ứng dụng Arcada, ĐH Khoa học Ứng dụng Haaga – Helia, Helsinki Metropolia, Lahti, Hamk, Laurea, Turku, Saimaa, North Karie, Tampre, Kymenlaakso, Santakunta và các trường ĐH ở miền Tây, Đông và Bắc Phần Lan.

Đặc biệt: trong những năm qua, SV của INEC đã thành công rất nhiều trong học tập và cuộc sống tại Phần Lan. Cụ thể là SV Trần Nguyễn Trường Sinh (ảnh) – cựu HS trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM – hiện đã TN ĐH Khoa học Ứng dụng Lahti, ngành BIT đã có luận văn tốt nghiệp xuất sắc và được nhà xuất bản Lambert của Đức liên hệ mua bản quyền để in thành sách với tựa: “Information System Adoption within Vietnamese Small and medium enterprise” và được phát hành ở thị trường châu Âu, châu Mỹ.

Hệ thống giáo dục tại Phần Lan cung cấp hơn 500 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp theo chuẩn châu Âu, được công nhận khắp thế giới. Sống và học tập tại Phần Lan, một đất nước thanh bình, ổn định về chính trị – xã hội, đa văn hóa, chi phí sinh hoạt thấp vào khoảng 350-500 Euro/tháng. SV có thể làm việc thêm với mức lương 8-15 Euro/giờ, được ở lại 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo nổi bật tại trường ĐH Phần Lan: Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư môi trường, Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ thông tin, Quản lý hệ thống thông tin, Kinh doanh quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Marketing, Logistic, Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, Quản lý thiết bị, Y tá, Vật lý trị liệu, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế, …

Đối tượng tuyển sinh khóa tháng 9/2013:

Bậc cử nhân:

– HS 12, hoặc tốt nghiệp THPT, SV

– IELTS 5.5/ TOEFL ibt 79

– SAT > 1.950 (nếu có)

Đặc biệt: HS vẫn có thể nộp hồ sơ vào các trường ĐH Phần Lan ngay khi vẫn chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu (phải bổ sung sau).

Bậc Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp chuyên ngành tương ứng

– Bảng điểm ĐH với GPA> 7.5

– 3 năm kinh nghiệm (nếu có)

– Điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 92, TOEFL paper 580

– Điểm GMAT (nếu có)

Hạn nộp hồ sơ: Từ tháng 12/2012 đến ngày 07/02/2013

Thi tuyển: Tháng 4/2013 (ngày cụ thể sẽ được thông báo sau)

Tham khảo thêm thông tin về du học Phần Lan 2013(http://duhocinec.com/du-hoc-phan-lan/)

Những hỗ trợ SV sẽ nhận được khi đến với INEC bao gồm:

Tư vấn chọn ngành và trường học phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.

– Tham dự lớp luyện thi đầu vào do INEC tổ chức vào 18/02/2013.

– Rèn luyện kỹ năng mềm như: giao tiếp, phỏng vấn, học nhóm.

– Tỷ lệ đậu trong kỳ thi đầu vào các trường ĐH và Visa cao, hướng dẫn mua bảo hiểm du học.

– Sắp xếp nhà ở cho HS tại Phần Lan, đưa đón tại sân bay Phần Lan.

– Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và công việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp với các học sinh đã và đang học tập, sinh sống tại Phần Lan.

– Theo dõi và hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Phần Lan.

Mọi chi tiết về hồ sơ và đăng kí lớp học vui lòng liên hệ:

Cty Tư vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC)

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3938 1080 – 3938 1081 – Hotlines: 0908 433 097 – 0939 381 081

Nguồn: dantri

Trả lời