Nội thất chung cư vinhomes đẹp phong cách thiết kế vintage

Ý tưởng thiết kế nội thất cổ điển khiến mọi người hoài niệm về những khoảnh khắc ngọt ngào với những ngôi nhà quyến rũ năm 1940 với đồ nội thất tuyệt đẹp.Ngày nay, hầu hết chúng ta đều tin rằng “cổ điển” là cũ. Không cần phải nói, đó không phải là sự thật. Thiết kế nội thất căn hộ vinhomes đẹp đã dựa trên sự hấp dẫn của phong cách vintage pha trộn lại sao cho phù hợp, mang phong cách và hơi hướng riêng biệt gia chủ.

Màu xanh pastel là một điều tuyệt vời cho không gian chính của căn hộ vì chúng có thể phối hợp với hầu hết các đồ nội thất và trang trí. Đi theo các dãy hành lang, các bức tranh nghệ thuật được lựa chọn khéo léo, hay một chiếc ghế bành thậm chí một lối đi có một dãy các chậu cây cũng sẽ tạo được sự khác biệt cho căn hộ.

Có thể thay thế màu xanh thành màu trắng trong phong cách vintage này. Sắc trắng sẽ không bị nhàm chán mà chỉ làm tăng tính cổ điển cho căn hộ. Căn hộ trắng một cách toàn diện với gương viền trắng, ghế và bàn với chi tiết khác đều sở hữu màu trắng tinh khôi hay chiếc ghế sofa trắng cũng tạo sự sang trọng với hoa văn và vải cổ điển.

Sử dụng đèn DelightFULL để đạt được ánh sáng hoàn hảo và các đồ trang trí cổ điển sẽ thực sự biến căn phòng này thành một nơi tuyệt vời đáng sinh sống.Trang trí thêm một chiếc ghế mềm và ghế sofa với khung gỗ và chân chạm khắc tròn.Hay rèm theo phong cách cổ điển với dáng dài, duyên dáng. Rèm nếu  được trang trí bằng một thiết kế hoa nhỏ đơn giản là tốt nhất. Các đồ trang trí như tranh hay gương với viền khung bằng chạm khắc gỗ tăng thêm phần thanh lịch.Các đồ cổ (hộp nhạc, đồng hồ cổ, đèn cổ điển và đèn chùm, lược chải lông, nến, bình, sách, khung, tượng nhỏ) sẽ giúp tạo ra bầu không khí đặc biệt cho căn nhà

Thiết kế vintage u sầu sẽ đem lại không gian lãng mạn và độc đáo, sang trọng và bầu không khí cổ xưa đầy dễ chịu.Nội thất Vintage dành cho thiết kế nhà cổ điển với những ai đánh giá cao sự đơn giản thanh lịch của những thứ đồ cũ xưa,nét quyến rũ của đồ nội thất cổ và đồ trang sức, sự hòa hợp giữa không gian và ánh sáng. Vinhomes baon, sẽ giúp nơi ở của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn nhưng sẽ không nhàm chán bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ nhất.