Nghệ thuật tạo điểm nhấn thu hút cho mẫu căn hộ chung cư

Khi bạn giới thiệu không gian sống cùa mình cho bạn bè và người thân thì bạn muốn để lại một ấn tượng thật khác biệt về không gian sống của chính mình. Vậy làm gì để một mẫu thiết kế căn hộ 40m2 trở nên thu hút?

Với cuộc sống độc thân sở hữu cho mình một không gian căn hộ 40m2 là một điều tuyệt vời và ấn tượng. Nhưng để không gian trở nên khác biệt thì đó là điều mà ít ai làm được. Gía trị của một không gian sống không phải nằm ở tầm vóc bề thế mà chính là phong cách và gu thẩm mỹ riêng của bạn.

Chọn lựa phong cách thiết kế cho mẫu căn hộ 40m2

Với không gian sống 40m2 dành cho người độc thân thì điều mà bạn sẽ hướng đến chính là sự tiện khi, sự khác biệt và nét phóng khoáng hiện đại. Vì hẳn với những bạn trẻ luôn có xu hướng chọn một không gian nội thất đơn giản hơn là một không gian bề thế.

Trong phong cách hiện đại, đơn giản thì màu sắc là yếu tố quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ của không gian. Màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp, thể hiện được phong cách của bạn thân.

Chọn lựa đồ nội thất

Ngoài những món đồ nội thất cơ bản thì việc chọn ra những món đồ mang tính tiện nghi, độc đáo để lại ấn tượng là điều bạn nên sáng tạo. Vì chỉ khi bạn sáng tạo thì không gian của bạn mới trở nên ấn tượng khác biệt.

Bạn nên chọn một vài món đồ trang trí phong cách Mộc để không gian không quá đơn điệu.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40m2 không có, nhưng bạn phải biết điều bạn yêu thích là gì. Như vậy chúng tôi mới có thể giúp bạn có được một không gian nội thất khác biệt nhé. More Home đơn vị thiết kế và thi công nội thất.

>> Đồ gỗ thủ đức