Hội thảo du học New Zealand năm 2013

New Zealand này là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt trên thế giới. Hội thảo giới thiệu chương trình giáo dục tại New Zealand được tổ chức lúc 17h 30 – 19h30 ngày 29/11 tại 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM.

hoi-thao-du-hoc-new-zealand

Tham dự chương trình, bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Đại học Auckland University of Technoloy và giao lưu cùng cựu du học sinh New Zealand để tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại đây.

Là một quốc gia hiện đại và phát triển với những ảnh hưởng từ châu Âu, Thái Bình Dương, châu Á – New Zealand sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thuận lợi cho các hoạt động du lịch, thể thao và giải trí ngoài trời. Hai ngôn ngữ chính ở đây là tiếng Anh và Maori nhưng tiếng Anh được người dân ở đây sử dụng hàng ngày.

Người New Zealand còn được gọi là Kiwis, họ tận hưởng mức sống cao sánh ngang với các quốc gia phương Tây. Chi phí sinh hoạt tại đây rất khác nhau, tùy vào từng khu vực, chỗ ở, chương trình học và cả lối sống của mỗi cá nhân.

Tiêu chuẩn giáo dục của New Zealand ở mức cao với bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường sạch sẽ, lành mạnh và an toàn. Số lượng sinh viên quốc tế đến đây ngày một tăng, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam. Chính phủ nước này có một Bộ luật chăm sóc sinh viên quốc tế với những tiêu chuẩn tối thiểu trong vấn đề chăm sóc về mặt tinh thần và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập tại New Zealand.

Sự thiếu hụt nhân lực trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đòi hỏi kỹ năng là lý do khiến cho sinh viên mới tốt nghiệp luôn được chào đón tại xứ sở kiwi. Sinh viên có các kỹ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và muốn ở lại lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện kỹ năng để được phép sống và làm việc tại New Zealand.

IDP có những hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên quốc tế có được lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch du học của bản thân. Là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Australia, IDP có thể giúp cho sinh viên quốc tế tiếp cận nhiều nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới trong đó có New Zealand.

IDP sẽ hướng dẫn chọn ngành, chọn trường, tổ chức thi IELTS, nộp hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn nhận thư mời nhập học, trợ giúp tìm chỗ ở, tư vấn hoàn tất hồ sơ visa du học, hướng dẫn đóng học phí, hướng dẫn chuẩn bị trước khi lên đường du học.

(Nguồn: IDP Việt Nam)

Trả lời