Hội thảo du học Hà Lan – học bổng cho khóa tháng 9/2013 từ ĐH Han

Nhằm tạo điều kiện cho HSSV Việt Nam đến học tập tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Han cùng phối hợp với Cty INEC tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: “Học bổng dành cho SV quốc tế năm 2013 và cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập tại Hà Lan”.

nh-1-db86a

Trình bày tại buổi hội thảo là đại diện trường ĐH Han, ông Koen Kruster và ông Ton Vanosh – chuyên viên phụ trách bộ phận tuyển sinh quốc tế.

Địa điểm: phòng Hội thảo công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP. HCM

Thời gian: 16g00 – Thứ ba, ngày 08/01/2013

Đăng ký tham dự

Đặc biệt: HSSV nhớ mang theo bảng điểm cao & chứng chỉ IELTS (nếu có) để trường xét điểm & phỏng vấn trực tiếp tại buổi hội thảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0908 433 097 – 0939 381081

Học bổng là mục tiêu của trường đưa ra để thu hút và khuyến khích SV có động lực học tập cao hơn trong suốt quá trình học tập tại Han, đảm bảo chất lượng học tập sau khi tốt nghiệp và công việc tương lai của SV, cũng như giúp SV giảm được chi phí học tập. Học bổng trị giá 2.500 Euro ≈ 68.000.000 VND/năm và kéo dài trong suốt quá trình học.

Hội thảo du học Hà Lan – học bổng cho khóa tháng 9/2013 từ ĐH Han

Hằng năm, trường Đại học Han đã thu hút hàng trăm SV quốc tế đến học tập tại trường Han, trong đó SV Việt Nam cũng bị thu hút khá nhiều chính đây là môi trường học tập đa văn hóa và chương trình học phong phú, đa dạng.

Đại học Han là một trong ba trường ĐH chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan. Trường có hai khu học xá nằm tại hai thành phố lớn: Arnhem và Nijmegen. Đây là hai khu học xá có thể đáp ứng mọi nhu cầu của SV từ phòng lab, thư viện đa phương tiện, trang thiết bị ngành thông tin, truyền thông, khu canteen, khu giải trí. Cả hai khu học xá đều cách trạm xe lửa không xa.

SV đến với Han sẽ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy, vốn là thế mạnh của trường, được trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo trong chính môi trường đó. Với hơn 65 chương trình đào tạo bậc Cử nhân, 21 chương trình bậc Thạc sỹ và hơn 40 nhóm nghiên cứu, ĐH Han thu hút đến 30.000 SV trong đó có 3.000 SV quốc tế theo học các khối ngành nổi bật như: Tài chính & kiểm soát, Quản trị kinh doanh Quốc tế, Quản lý hậu cần, Kỹ sư tự động hóa, Truyền thông, Công nghệ sinh học, Hệ thống thông tin.

Tham khảo thêm chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học Han

Nghiên cứu là một phần không thể thiếu tại Han khi các thành viên ban sáng lập của trường luôn tin rằng nghiên cứu chính là phương pháp để cải tiến chất lượng đào tạo.

Hội thảo du học Hà Lan – học bổng cho khóa tháng 9/2013 từ ĐH Han

Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường. Vì thế, Han có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty và các viện nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và châu Âu, đặc biệt là nước láng giềng Đức, cũng như nhiều mối quan hệ với các trường ĐH trong nước và quốc tế như Thuỵ Sỹ, Pháp, Anh, Mỹ, Canada…

Đến học tập tại Hà Lan, SV có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục top 3 thế giới, nổi tiếng bởi phương pháp giảng dạy đầy tính ưu việt, phát huy tối đa khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, chú trọng thực hành, thí nghiệm và làm việc thực tế.

Ngoài ra, mức chi phí sinh hoạt hợp lý từ 4.000 – 6.000 Euro/ năm, cơ hội làm thêm ngoài giờ 20 giờ/ tuần với mức lương khá hấp dẫn, không chứng mình tài chính, tỉ lệ visa 100%, được ở lại một năm sau khi hoàn tất khóa học là những lý do khiến Hà Lan là điểm đến hàng đầu đối với du HS quốc tế trong đó có du HS Việt Nam.

Mặt khác, nơi đây cũng được biết đến nhiều bởi khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, chính trị xã hội ổn định và nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu.

Nguồn: dantri

Trả lời