Học bổng ưu đãi du học Singapore năm 2013

Hội thảo giới thiệu thông tin chuyển tiếp du học tại Singapore được tổ chức lúc 9h ngày 9/12 tại 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình và tại số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

singapore-nam-2013_1.jpg

Singapore là quốc gia có chuẩn mực giáo dục cao và môi trường học tập lý tưởng. Các trường công lập ở đây có chương trình đào tạo và bằng cấp đã được thừa nhận trên toàn thế giới. Các học viện giáo dục tư thục cũng có nhiều chương trình đa dạng và ngành nghề phong phú với bằng cấp quốc tế của Anh, Australia, Mỹ, Thụy Sĩ…

Du học tại Singapore, học sinh được sống và học tập trong môi trường an toàn, hiện đại. Học sinh có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore hoặc trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, đất nước này có nhiều sự tương đồng với văn hoá Việt Nam; học phí hợp lý, thủ tục visa đơn giản. Học sinh không bị yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu TOEFL/IELTS vì có chương trình Anh văn ngay tại trường Singapore.

Trường     Học bổng – Ưu đãi
Tập đoàn Kaplan     Miễn phí đăng ký nhập học.
Trường ERC     Giảm 150 SGD phí đăng ký nhập học, tặng ERC Tab, tặng phí học ngoại ngữ tại trường 250 SGD.
Đối với học sinh chuyển tiếp từ Melior Việt nam được giảm 2.000 SGD học phí và giảm 150 SGD phí đăng ký.
Trường MIS     Tặng khóa học ngắn hạn trị giá 28 triệu đồng, hỗ trợ học phí từ 300 SGD đến 5.500 SGD (tùy khóa học), tặng iPad.
Đối với với học sinh chuyển tiếp từ Melior Việt nam được miễn phí đăng ký và phí hàng chính trị giá 900 SGD.
Học viện MDIS     Hỗ trợ học phí 4.000 SGD cho các khóa cử nhân, 5.000 SGD cho các khóa thạc sĩ.
Đại học JCU     Tặng iPad.
Học viện EASB     Học bổng 70% học phí (có điều kiện).
Đại học Curtin     Học bổng cao đẳng chuyên ngành truyền thông trị giá 2.070 SGD và thạc sĩ trị giá 2.500 SGD. Học bổng 4.140 SGD (có điều kiện).

(Nguồn: Edulinks)

Trả lời