Học bổng từ trường SolBridge, Hàn Quốc

Hội thảo du học Hàn Quốc và cơ hội học bổng 70% học phí cùng trường kinh doanh quốc tế SolBridge được tổ chức lúc 18h ngày 24/8 tại Brainclick Viet Nam -Tòa nhà C8, Số 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Trực thuộc Đại học Woosong, trường kinh doanh quốc tế Solbridge tuyển sinh viên quốc tế cho các chương trình đào tạo hệ đại học, thạc sĩ. Solbridge áp dụng phương pháp giảng dạy theo khung chuẩn của Mỹ với môi trường học quốc tế.

Với tầm nhìn trở thành trung tâm tài năng đào tạo chuyên ngành kinh doanh toàn cầu, trường là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB). SolBridge còn là một trong những trường đào tạo kinh doanh có uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung.

solbridge-han-quoc_1.jpg

Trường được đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng thế giới như đại học Harvard, đại học Cornell, đại học California – Berkeley, học viện công nghệ Massachussetts…

SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tiếng Hàn Quốc hoặc Trung Quốc hoặc Nhật Bản như một ngoại ngữ thứ hai nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận trong tương lai.

Tại SolBridge, 17% sinh viên mong muốn tiếp tục tham dự các khóa học bậc cao hơn; 79% sinh viên có kế hoạch đi làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các nước khác nhau trên thế giới; 89% sinh viên đi thực tập trước khi tốt nghiệp, trong đó hầu hết sinh viên được tuyển dụng tại tập đoàn, công ty lớn nơi sinh viên đã thực tập như: Samsung, Lotte, POSCO, LG, S-OIL…; 93% sinh viên nhận thấy chương trình học tập mang tính thực tế, giúp ích cho công việc của họ.
Chương trình đào tạo:

Cử nhân (bằng kép): Chuyên ngành quản trị kinh doanh và ngoại ngữ thứ 2 (Tiếng Hàn, Trung Quốc, Nhật – 3,5 năm).

Chương trình liên kết 2+2 với Viện công nghệ Georgia (Mỹ); Đại học Marshall(Mỹ); Đại học Công lập New York (SUNY)-Mỹ; Đại học Houston.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh( 1,5 – 2 năm).

Chuyên ngành đào tạo: Hoạch định chiến lược và khởi nghiệp nghiệp kinh doanh (Entrepreneurship); quản lý tài chính; kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; quản trị chiến lược; quản lý công nghệ thông tin; quản lý doanh nghiệp và đổi mới.

Thời gian nhập học:

Học kỳ mùa thu (Tháng 8,9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6

Học kỳ mùa xuân (Tháng 2, 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12.

SolBridge đang cấp học bổng chị giá 70% học phí đối với chương trình cử nhân và thạc sĩ cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chi phí ước tính 6.126 USD trong đó học phí (đã có học bổng) 3.526 USD; nhà ở: 1.600 USD; chi phí khác: 1.000 USD.

(Nguồn: BrainClick/OEA Vietnam)

Trả lời