Học bổng phổ thông trung học và dự bị đại học tại Taylors College, Australia

Trường Taylors College cấp học bổng 50% học phí chương trình phổ thông trung học cho đợt nhập học tháng 2/2013.
Lấy kết quả của học sinh để đánh giá chất lượng đào tạo là tiêu chí của Taylors College đặt ra. Trường có 100% học sinh tốt nghiệp đủ điều kiện nhận thư mời nhập học từ một cơ sở giáo dục cao đẳng hoặc đại học. 78% số học sinh nộp đơn xin học nhận được thư mời nhập học tại đại học Tây Australia. Trong đó, 77% nhận được nguyện vọng một cho chương trình văn bằng đã chọn.

taylors-college-australia_1

Trường Taylors College có 4 trụ sở đặt tại thành phố Sydney, Melbourne, Perth (Australia) hay Auckland (New Zealand).

92 năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo của trường được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của từng học sinh. Trường giúp các em phát huy các kỹ năng về ngôn ngữ, các môn học thuật, văn hóa và xã hội, để trở thành một sinh viên thành công ở trường đại học.

Các khóa học của trường bao gồm: tiếng Anh, phổ thông trung học, dự bị đại học, đại học năm thứ nhất ngành kinh doanh (tại UWA- Perth).

Những hỗ trợ ban đầu của trường giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở một đất nước xa lạ. Khi bắt đầu học tập, bạn sẽ nhận được chương trình hỗ trợ của trường thông qua một mạng lưới nhân viên trợ giúp, tư vấn và giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong việc lựa chọn môn học, chăm sóc sức khỏe hay lựa chọn nghề nghiệp.

Mỗi trụ sở của trường đều có một nhân viên phụ trách phúc lợi cho học sinh sẵn sàng hỗ trợ, giúp giải quyết các vấn đề cá nhân hay các vấn đề khác.
Chương trình học bổng:

Học bổng phổ thông trung học trị giá lên đến 220 triệu đồng.

Học bổng dự bị Đại học Taylors Auckland, Đại học Sydney, Đại học Tây Australia trị giá lên đến 280 triệu đồng.

Học bổng Diploma về thương mại tại Perth trị giá lên đến 260 triệu đồng.

Học bổng trị giá 10% học phí dành cho học sinh có anh em học tập tại Taylors College.

Nguồn: tuyensinh247

Trả lời