Học bổng Đại học Greenwich (Anh quốc)

Năm học 2012 – 2013, ĐH Greenwich (Anh quốc) dành 100 suất học bổng có tổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp (Bridge to Bachelor – viết tắt là Bridge2B) liên kết với Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT.

100-suat-hoc-bong-dai-hoc-greenwich-anh-quoc_1

Ngày 20/10, chương trình Bridge2B sẽ tổ chức thi học bổng tại Hà Nội và TPHCM. Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Advanced/Higher Diploma hoặc sinh viên đang học năm 3,4 Đại học đăng ký nhập học khóa tháng 3 & 9/2013 tại Hà Nội; Tháng 1, 5, 9/2013 tại TP Hồ Chí Minh.
Bridge2B được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép và tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học tại Anh quốc.

Bridge2B là chương trình đào tạo chuyển tiếp hợp tác giữa Trường ĐH FPT và ĐH Greenwich (vương quốc Anh) – được cấp phép theo số 3638/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chương trình tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education), Anh quốc đánh giá.

Chỉ cần một năm với 6 môn học chính, sinh viên Bridge2B sẽ được nhận tấm bằng cử nhân được công nhận toàn cầu. Hơn nữa, các bạn còn được trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh cùng với kỹ năng làm việc hiệu quả, thực hành trong môi trường kinh doanh thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội. Tất cả tạo nên nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng tới tương lai một cách đầy tự tin.

“Trong tất cả các bậc học chúng tôi đều tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp để có thể trang bị cho bạn những kỹ năng cạnh tranh tốt nhất sau khi bạn ra trường và tìm việc làm. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các sinh viên nước ngoài, đánh giá cao nhu cầu học tập của các bạn và luôn đặt ưu tiên hàng đầu với việc cung cấp cho các bạn những chương trình học tập và tài liệu bổ trợ tốt nhất”. Bà Baron Blackstone – phó hiệu trưởng Trường ĐH Greenwich cho biết.

Chia sẻ của các bạn sinh viên đã giành học bổng Bridge2B năm học 2012:

Đặng Thị Thùy Dương – Học bổng 50% Học phí

Bất ngờ trước suất học bổng dành cho mình, bạn Thùy Dương – sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Hà Nội chia sẻ: “Em đến với chương trình vì bị lôi cuốn bởi những điều mới lạ. Tham gia chương trình, em muốn định hướng lại tương lai cho bản thân và trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam. Chương trình Liên thông Bridge2B được tổ chức rất chuyên nghiệp, sáng tạo. Em rất vui mừng được biết mình đã giành được một suất học bổng giá trị của chương trình. Một lần nữa xin được cảm ơn chương trình đã tư vấn và đồng hành cùng các sĩ tử chúng em”.

Trần Nguyên Định – Học bổng 50% học phí

“Mình rất vinh dự là một trong những người đầu tiên biết đến chương trình học Bridge2B của Trường ĐH FPT. Theo mình, đầu tư để theo học chương trình và lấy bằng ĐH Greenwich – một bằng đại học mang tính quốc tế là một khoản đầu tư tốt. Nhưng do kinh tế gia đình khó khăn nên lúc đầu mình còn phân vân rất nhiều. Khi biết trường có tổ chức kỳ thi học bổng, mình đã cố gắng hết sức và thật may mắn khi giành được suất học bổng 50% học phí của chương trình. Hy vọng rằng với học bổng này mình sẽ được tiếp thêm “lửa” cho sự thành công trong tương lai.”

Nguyễn Duy Thịnh – Học bổng 30% học phí

“Em đăng ký học Bridge2B là muốn được học tập và phát triển bản thân trong điều kiện môi trường giáo dục quốc tế. Tham gia học chương trình, em và các bạn sẽ có nhiều cơ hội tham dự các buổi VIP-TALK để học hỏi cũng như được làm quen với nhiều doanh nhân thành đạt. Hơn nữa, trong khóa học, sinh viên chúng em sẽ được nâng cao nhiều kỹ năng mềm qua chương trình Phát triển cá nhân – PDP. Em cho rằng Bridge2B là một chương trình đào tạo tốt cho sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, bởi khi tốt nghiệp chúng em sẽ có những ưu thế vượt trội hơn so với sinh viên các trường khác.”

Bùi Thị Thu Trang – Học bổng 10% học phí

“Mong muốn khi học Bridge2B của em là có được một khả năng tiếng Anh thật chuyên nghiệp. Khi theo học, ngoài những kiến thức em thu nhận được, em sẽ có rất nhiều cơ hội để tăng cường và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân. Bridge2B mang lại cho chúng em bằng đại học uy tín tầm cỡ quốc tế, điều này rất có lợi cho chúng em nếu sau này muốn học thêm lên hay làm việc tại nước ngoài. Thêm vào đó chương trình có khóa học PDP khám phá bản thân rất hay và hữu ích cho chúng em để khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình”.

Nguồn: tuyensinh247

Trả lời