Học bổng 70% học phí ĐH tại EASB Singapore

Đại diện Học Viện Quản lý Đông Á (EASB) – Singapore, Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội thông báo hạn nhận hồ sơ xin cấp học bổng 70% học phí 3 năm đại học đến hết ngày 20/08/2012. Giá Trị Học bổng tương đương22,000 SGD/suất.
Điều kiện:

* Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông

* Điểm trung bình lớp 10, 11, 12 đều từ 8.0 trở lên

* Chứng chỉ IELTS 6.0/TOEFL 550/ibt 79 còn giá trị

* Từ 18-20 tuổi

Các chuyên ngành cấp học bổng:

Quản trị kinh doanh,  Quản trị Du lịch khách sạn, Tài chính ngân hàng, Tổ chức sự kiện, Quản lý Casino, Tài Chính, Kế Toán,Quản lý Cung ứng Hậu Cần – Logistics, Quản lý Hệ thống Thông tin

Ngoài học bổng đặc biệt này, EASB còn có các học bổng hỗ trợ khác trị giá từ 500 – 2.000 SGD:

1. Học bổng 500 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 6 tháng, khóa cao đẳng tại trường

2. Học bổng 1.000 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 9 tháng, khóa cao đẳng nâng cao tại trường.

3. Học bổng 2.000 SGD dành cho các sinh viên học khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Queen Margaret University hoặc Cardiff Metropolitan University.

easb-singapore_1

4. Tặng New iPad hoặc miễn phí 1,5 tháng ở ký túc xá cho các sinh viên mới mùa hè 2012

Điều kiện:

Nộp đầy đủ hồ sơ nhập học cho EASB từ 1/7 – 30/9/2012 và đăng ký các khóa học trễ nhất là tháng 4/2013.

Sinh viên sẽ nhận được New iPad (16GB, wifi) hoặc miễn phí 1.5 tháng ký túc xá (phòng 4 người, hợp đồng 6 tháng) khi nhập học tại trường.

Tại sao rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn học tại EASB- Singapore?

Hơn 90% sinh viên EASB ngành quản trị du lịch khách sạn có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp (theo Jobscentral)

EASB là một trong số các Học viện hàng đầu Singapore, có thế mạnh về đào tạo các ngành Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh Doanh, Tài chính Ngân hàng.

Học viện quản lý EASB được thành lập năm 1984, là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust được cấp bởi chính phủ Singapore (có giá trị 4 năm), đây là chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất vì lợi ích của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

EASB liên kết với các trường đại học công lập hàng đầu của Anh và Úc, cung cấp cho sinh viên chương trình học và bằng cấp danh tiếng của các trường Queen Margaret University, Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University, University of Southern Queensland.

EASB có hơn 3.000 sinh viên đang theo học, 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai khu học xá Henderson và Balestier với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, thực hành và hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Tính đến nay, EASB là một trong số ít các học viện tại Singapore có hai khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Du lịch Khách sạn và Quản trị Kinh doanh.

Phương hướng giáo dục của EASB dựa trên 4 tiêu chí: Chương trình học được thiết kế dựa trên thực tế công việc, Thành quả giáo dục với định hướng ứng dụng, Phát triển kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp, Quan điểm tư duy tiến bộ.

Các em học sinh sinh viên, và quý phụ huynh mong muốn biết thêm thông tin về trường, cuộc sống và sinh hoạt tại Singapore, vui lòng đăng ký tham gia hội thảo gặp gỡ đại diện trường từ  16h – 17h30 ngày 30/08/2012 tại văn phòng công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội, 29 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội qua email: [email protected]

Theo Dan Tri

Trả lời