Hàn Quốc và Nhật Bản nên du học quốc gia nào?

Hàn Quốc và Nhật Bản nên du học quốc gia nào?

Hiện nay Hàn QuốcNhật Bản là 2 quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á, vì vậy việc lựa chọn du học 1 trong 2 quốc gia này cũng là một vấn đề nan giải dành cho các bạn sinh viên hiện nay. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nền giáo dục của 2 nước Hàn QuốcNhật Bản để có thể quyết định được nơi sẽ thích hợp để mình quyết định du học.

Du học Nhật Bản

– Nền giáo dục Nhật Bẩn đẩy mạnh giáo dục rèn luyện, phát triển tư duy..

– Môi trường học hiện đại, quy mô trường lớn đáp ứng đầy đủ các nhau cầu thiết cho sinh viên

– Chất lượng giáo dục đào tạo tại các trường đều nằm trong top hàng đầu thế giới

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Nhật Bản đều có nhiều cơ hội được làm việc tại các công ty hàng đầu Nhật Bản.

– Nhiều việc làm thêm cho du học sinh.

– Tuy nhiên, mức chi phí đi sinh hoạt và mức chi phí học tập tại Nhật Bản tương đối đắt đỏ so với các nước trong khu vực.

Du học Hàn Quốc

– Nền giáo dục của Nhật Bản có thể mạnh vào việc tư duy phát triển thì Hàn Quốc tập trung nghiên cứu vào nhiều chuyên ngành đặc biết và dược sỹ và y khoa.

– Quy mô tại các trường đại học lớn, khuôn viên đẹp, đáp ứng đủ các yêu cầu cho sinh viên trong và ngoài nước.

– Chi phí sinh hoạt và học tập thấp hơn rất nhiều so với Nhật Bản nhưng chất lượng đào tạo thì không hề thua kém.

– Trong quá trình học tập sinh viên đã có điều kiện được đăng kí đi thực tập tại các các công ty Hàn Quốc. Ngoài ra rất nhiều các chương trình học bổng được trap tặng cho sinh viên.

Tính đến thời điểm hiện tại du học Hàn Quốc hay Nhật Bản đều là những quyết định sáng suốt đối với học sinh, sinh viên Việt Nam

Theo vieclamhanquoc.vn