Decal chuyển nhiệt sức hút của thị trường in ấn

Sự ra đời của decal chuyển nhiệt hiện nay đã làm cho ngành in ấn phát triển mạnh hơn bao giờ hết. In decal chuyển nhiệt khá phổ biến được ứng dụng hàng ngày trên nhiều sản phẩm. Các sản phẩm in decal chuyển nhiệt có ưu điểm là tạo ra sản phẩm in sắc nét, có độ phản xạ nhiệt cao, bền màu và chịu lực ma sát mạnh nên rất được ưa chuộng để in lên các nhiều sản phẩm.

Decal chuyển nhiệt sức hút của thị trường in ấn

Decal chuyển nhiệt in áo thun hình ảnh đẹp, sắc nét

Tìm hiểu về decal chuyển nhiệt

In decal chuyển nhiệt là công nghệ in ấn mới, chúng sử dụng một loại mực hoàn toàn khác với các công nghệ khác đó là mực in chuyển nhiệt. Loại mực này dùng để in lên giấy in chuyển nhiệt rồi sau đó lại sử dụng thiết bị dùng để ép nhiệt, giúp chúng ta có được những hình ảnh bám chặt vào các sản phẩm cần in.

Ưu điểm của in decal chuyển nhiệt: Ta có thể in lên mọi chất liệu khác nhau với nhiều kiểu họa tiết, hoa văn khác nhau, có độ bền cao vì mực sẽ thấm rực tiếp qua vải, màu sắc trung thực và hình ảnh rỏ nét mà vẫn không bị gẫy hình khi bẻ, không bị phai màu.

Ben cạnh đó, ưu điểm không thể không kể đến của in decal chuyển nhiệt mang lại đó chính là chất lượng của sản phẩm. Hình ảnh vô cùng sinh động và sắc nét, khả năng ăn màu và bền màu luôn được đánh giá rất cao.  Và được ưa chuộng trong ngành thời trang và kĩ thuật in chuyển nhiệt cũng ngày càng phổ biến.

Decal chuyển nhiệt sức hút của thị trường in ấn

in decal chuyển nhiệt lên gỗ được ưa chuộng hiện nay

Ứng dụng của decal chuyển nhiệt hiện nay

Hiện nay, kĩ thuật in decal chuyển nhiệt được ứng dụng nhiều nhất là in lên quần áo. In decal chuyển nhiệt áo đồng phục, in decal chuyển nhiệt áo làm quà tặng khánh hàng, in áo thời trang… Trong đó, in áo đá bóng bằng công nghệ decal chuyển nhiệt được áp dụng rộng rãi trên hầu hết các cơ sở in hiện nay. Bởi in decal chuyển nhiệt in được tất cả các loại vải, kể cả vải dù khó tính, và hình in lâu phai, không bong tróc.

Ngoài ra, in decal chuyển nhiệt không chỉ ứng dụng in lên vải, mà nó đã được áp dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là dịch vụ in ấn, in mẫu quảng cáo, in logo lên đồ sứ, thủy tinh, nhựa,in bế tem nhãn, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trong đó có in ép lên chất liệu gỗ… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm. In chuyển nhiệt hầu như đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Khi in decal chuyển nhiệt lên áo, hay in lên các sản phẩm khác, thì khoảng chi phí bỏ ra không quá cao. Với kỹ thuật in rất đơn giản có thể cho bạn lấy ngay trong ngày. Và cho ra những sản phẩm chất lượng, bền màu và sắc nhất.

Với phương pháp in decal chuyển nhiệt trên chất liệu áo thun, in chuyển nhiệt lên gỗ, hay in lên ly thủy tinh…bạn có thể cùng những người bạn của mình thỏa sức thể hiện sự cá tính, phong cách của cá nhân mình, vô tư sáng tạo những hình ảnh, họa tiết mà mình muốn. Và việc bạn mặc lên mình một chiếc áo thun được in decal chuyển nhiệt một hình gì đó, trông bạn sẽ trẻ trung, năng động và nổi bật hơn nhiều đấy. Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở in decal uy tín nhé.