Cơ hội du học tại Anh với học bổng lên tới 70%

Ông Michael Parris, đại diện tuyển sinh Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) sẽ chia sẻ về “Những lỗi thường gặp khi lựa chọn ngành đại học” và phỏng vấn học bổng lên đến 70% chương trình A-level.
Hội thảo được tổ chức lúc 8h30 – 11h30 và 13h30 – 16h30 ngày 10/11 tại 22 Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh) Hà Nội.

Theo U.S. News & World Report, có nhiều lỗi thường gặp của sinh viên khi lựa chọn đại học như: chọn quá sớm, chưa xem xét tất cả các lựa chọn của mình, chọn ngành học không phải là thế mạnh cá nhân, chọn ngành bạn không thích, ngành sai với dự định công việc của bạn sau này… Ông Michael Paris sẽ giúp học sinh có thêm thông tin khi lựa chọn ngành học đại học ở Anh. Các em học sinh sẽ có cơ hội được làm bài trắc nghiệm về tính cách, một trong những cơ sở để lựa chọn ngành học bậc đại học.

co-hoi-du

Trường cũng tổ chức làm bài kiểm tra và phỏng vấn nhận học bổng lên đến 70% chương trình A-level và dự bị đại học tại London, Canterbury, Cambridge; Anh & học bổng 30% học phí dự bị đại học vào Đại học Coventry, UCLAN, Sunderland, Queen Mary, Birkbeck, London.

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra học bổng toán và tiếng Anh (Những bạn có IELTS từ 5,5 trở lên thì được miễn làm bài kiểm tra tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường.

Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Anh trong việc đào tạo các khoá học dự bị đại học, A-level, IB, dự bị thạc sĩ, các khoá dự bị chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế… được hội đồng Anh công nhận. Với 60 năm kinh nghiệm, CEG luôn cung cấp những chương trình giảng dạy chất lượng và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế chu đáo.

Nhóm trường bao gồm 3 campus đóng tại vị trí trung tâm của 3 thành phố của Anh gồm London, Cambridge và Canterbury.

Sinh viên có thể lựa chọn học chương trình dự bị tại các trường đại học liên kết với CEG như: Queen Mary, Coventry University, UClan, Kingston University London… để được học tại ngay khuôn viên các trường đại học này.

Sĩ số mỗi lớp học của CEG chỉ từ 7 đến 10 sinh viên, tạo điều kiện cho các giảng viên quan tâm, theo dõi học sinh tốt hơn, đánh giá được đúng khả năng cũng như giúp học viên tiến bộ nhanh.

Trường có 38% sinh viên học A – level vào được các trường đại học top 10 tại Anh; 72% sinh viên học Foundation vào được các trường đại học top 30 đại học tại Anh (Theo đánh giá của Times Top 10 Universities năm 2009).

Nguồn: tuyensinh247

Trả lời