Cơ hội du học tại Anh với học bổng lên tới 50% do Kaplan cung cấp

Học bổng dành cho chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng tháng 1, 2, 3, 4 và 9/2013 tại các trường đối tác của Kaplan.

co-hoi-du-hoc-tai-anh

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học của Anh gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

Là một phần và do các trường đại học quản lý, sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường trên. Học sinh hoàn tất thành công khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại đây sẽ được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học trên hoặc các trường khác tại Anh.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế.

Các khóa học gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ, trường có giáo viên kèm riêng cho học sinh.

Học bổng:

1.500 – 3.000 USD cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học.

4.000 USD cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học tại Sheffield.

1.750 cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học tại West of Enland.

50% học phí cho sinh viên đăng ký khóa dự bị Đại học tại Glasgow và khóa dự bị thạc sĩ tại Cranfield.

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại Kaplan sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ 1.000 đến 3.000 USD chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác.

Ngoài ra, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh.

Theo DT

Trả lời